CÁCH TỰ LÀM KEM ĐẶC TRỊ NÁM

Dùng các dòng kem trị nám trên thị trường hay là tự làm kem trị thâm nám da từ tự nhiên là phương pháp của số đông các chị em. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu cách làm kem đặc trị nám da bằng nguyên liệu thiên nhiên.
Bí quyết bào chế kem đặc trị nám đảm bảo an toàn bằng bột nghệ, mật ong nguyên chất, sữa chua
Ngoài ra, mọi người có thể dùng bột nghệ kết hợp mật ong nguyên chất, sữa chua để dùng làm kem đặc trị nám. Bí quyết này được đông đảo người dùng và xác nhận hữu hiệu mặc dầu tương đối tốn nhiều thời giờ.
Cách thực hiện:
http://grx-creations.over-blog.com/
B 1: Hòa trộn 1/2 thìa sữa chua không đường với hai thìa mật ong và hai muỗng sữa bột nghệ để sở hữu hợp chất sền sệt.
B 2: Cho hợp chất vô chai bằng thủy tinh đậy kín bên trong vòng 1 tuần.
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
B 3: Dùng hợp chất để thoa lên chỗ da có nám da từ 10-20 phút rồi vệ sinh lại da bằng nước ấm.
Bởi bí quyết đặc chế kem đặc trị nám này, bạn vừa không tốn quá nhiều sức lực lại nhanh chóng sở hữu da trắng mịn rực rỡ, không còn bị thâm nám.
Kem đặc trị nám mặt tốt nhất với mật ong và bí đao
Bí đao từ lâu được xem chính là cách thức “bí truyền” điều trị nám cực kỳ hiệu nghiệm. Bạn có thể kết hợp cùng với mật ong để tự chế dòng kem đặc trị nám mặt chất lượng tốt tại gia nhé.

Cách thực hiện:
Bước 1: Bạn sẵn sằng bí đao không già quá, không non quá, gọt vỏ và bỏ hạt và rửa kỹ càng.
B2: Cho ngập nước vào nồi rồi đem ninh thật kỹ sau đấy vớt bã, nghiền nát, lọc lấy nước, cho vào nồi nước luộc bí đun tiếp.
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Bước 3: Sau đó, mọi người bỏ mật ong vào nồi khuấy chậm, đun nhỏ lửa đến lúc hợp chất đựac lại và mang sắc nâu vàng. Chờ hợp chất nguội bớt bạn đưa vô hũ thủy tinh đóng kín nắp và giữ ở trong ngăn mát tủ lạnh.
Mỗi ngày trước khi đi ngủ, các bạn lấy hỗn hợp xoa lên chỗ làn da bị nám, sáng hôm sau rửa mặt lại thật sạch. Siêng năng sử dụng những vết nám sẽ phai dần đi.
Những loại kem trị nám da tự làm từ tự nhiên chỉ sở hữu công dụng ở trên mặt làn da chứ chẳng thể loại bỏ nám da tận gốc, đặc biệt là với những vết nám lâu năm hay do di truyền. Không những thế nám sẽ lại xuất hiện sau 1 thời gian ngưng sử dụng nữa.
Bên cạnh đó, việc sử dụng những nguyên liệu thô chưa qua xử lý, làm sạch tiềm tàng rất nhiều mối nguy hại tới làn da giống như dị ứng, nổi mụn, mẩn ngữa. Vì vậy, muốn trị nám da hoàn toàn an toàn, các bạn cần thử trước kỹ lưỡng có thích hợp với làn da hay không trước lúc tự chế kem trị nám da ngay tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *